Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LỄ TUYÊN DƯƠNG CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ THUẾ NĂM 2017

chi cuc thue 5

Năm 2017, với nỗ lực của toàn thể các cán bộ công nhân viên công ty. An Phong đã có bước phát triển vượt bậc, doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Song song với đó doanh nghiệp cũng không quên nghĩa vụ của mình đối với Đảng, Nhà Nước và Xã Hội.
Công ty TNHH xây dựng An Phong vinh dự là đơn vị luôn đi tiên phong trong công tác nghĩa vụ thuế và đứng Top đầu do Bộ Tài Chính vinh danh trong tại buổi lễ.

chi cuc thue

Năm 2018, với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra cùng sự tham gia hỗ trợ tích cực của các cấp, ban ngành và sự đồng tình ủng hộ của người nộp thuế, Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh đã cam kết tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác cải cách hành chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế tuân thủ pháp luật thuế, tiết kiệm thời gian, chi phí trong thực hiện nghĩa vụ thuế, đáp ứng yêu cầu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia theo chủ chương chung của Chính phủ và UBND Thành phố, góp phần hoàn thành nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018 của TP. Hồ Chí Minh.

chi cuc thue 2

chi cuc thue 4

Kết nối với AN PHONG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.