Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Góc An Phong

BKHCM JOB FAIR 2019

Sáng ngày 25/4 vừa qua, Ngày hội Việc làm – BKHCM Job Fair 2019 tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã chính thức được khai mạc. Một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm, trong đó khoa kỹ thuật xây dựng là một trong những khoa tiền đề và gắn liền với trường từ những buổi đầu thành lập.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA AN PHONG VÀ ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Cuối tháng 11 vừa qua tại văn phòng trường đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận, hợp tác toàn diện giữa An Phong với khoa Môi Trường & Bảo Hộ Lao Động. Tham dự buổi lễ có đại diện ban lãnh đạo An Phong, Ban lãnh đạo nhà trường cùng các bạn sinh viên tiêu biểu

Xem chi tiết

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - ĐH BÁCH KHOA TP HCM 2018

Sáng ngày 2/11 vừa qua, Ngày hội Việc làm – BKHCM Job Fair 2018 tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã chính thức được khai mạc. Một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm, trong đó khoa kỹ thuật xây dựng là một trong những khoa lớn và lâu đời nhất. Khoa đã kế thừa và khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực, tự hào trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của Việt N

Xem chi tiết

NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH " LỬA TRONG TIM "

Tháng 9 yêu thương – Tháng 9 truyền thống - Tháng 9 đầy hứng khởi với những chuỗi hoạt động thường niên đặc biệt. Bỏ lại sau lưng nhịp sống hối hả và bộn bề công việc, chúng tôi - những người anh em trong Đại gia đình An Phong hào hứng đến với Mũi Né – Phan Thiết, miền đất cuối cùng của miền Trung với biển xanh cát trắng vào những ngày cuối thu.

Xem chi tiết

CHI BỘ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN PHONG

Ngày 20/01/2016 dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Chi bộ Doanh nghiệp Quận 2, Chi bộ công ty TNHH xây dựng An Phong chính thức được thành lập với nồng cốt ban đầu là 3 Đảng viên.

Xem chi tiết

AN PHONG CHUNG TAY VÌ THẾ HỆ MĂNG NON!

-Trong những năm qua, thực hiện tốt vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong đồng hành và chăm lo cho các em thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Xem chi tiết

AN PHONG TỔ CHỨC BUỔI OFFLINE TRUYỀN CẢM HỨNG!

-Vào buổi sáng mùa thu cuối tuần vừa qua, Ban Tổng Giám Đốc An Phong đã tổ chức chương trình định hướng cho sự thăng tiến nhân sự với sự tham gia của Trưởng Phòng/Ban, Chỉ huy Trưởng, Chỉ huy Phó và các ứng viên sáng giá của công ty từ tất cả các công trình trên khắp cả nước.

Xem chi tiết

LỄ TUYÊN DƯƠNG CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ THUẾ NĂM 2017

Chiều ngày 23/07/2018 tại hội trường Cục Thuế TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức “Lễ tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017”.Nhằm tôn vinh , ghi nhận thành tích và sự đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong việc chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật thuế.

Xem chi tiết

Kết nối với AN PHONG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.