Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - ĐH BÁCH KHOA TP HCM 2018

Ngày hội quy tụ hơn 15 doanh nghiệp với hơn 500 vị trí tuyển dụng, thu hút hơn 1.000 sinh viên và An Phong cũng là một trong những doanh nghiệp góp mặt tham gia ngày hội này. Đây được xem là cơ hội để các bạn sinh viên năm 2, năm 3 và các bạn sinh viên tốt nghiệp tiếp cận nhiều vị trí thực tập việc làm hấp dẫn.

Ngày hội được tổ chức theo hình thức không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Để góp phần tạo nên không khí vui tươi và sôi động cho ngày hội, chúng tôi đã tổ chức chương trình Mini Game để giao lưu với các bạn sinh viên. Đây là cầu nối để nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về nhau. Đến với ngày hội lần này, An Phong mang đến cho các bạn sinh viên các cơ hội nghề nghiệp và các chương trình thực tập sinh như: Kỹ sư QA/QC, Kỹ sư QS, Kỹ sư giám sát xây dựng, M&E…. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được thỏa sức mình trong môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và không khí này có thể sẽ ngày càng dâng cao hơn nữa khi có sự cộng tác của các bạn. Hãy đến và hòa nhập vào đại gia đình An Phong để cùng nhau chung tay chinh phục những tầm cao.

Kết nối với AN PHONG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.