Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA AN PHONG VÀ ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG


Phát biểu tại lễ ký kết, cô Nguyễn Thị Mai Linh - quyền Trưởng Khoa cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao công ty An Phong với bản lĩnh, sự đổi mới và phát triển mạnh mẽ vươn lên từng ngày”. Trong tương lai gần sắp tới, dựa trên những thế mạnh mà nhà trường đã có thì Khoa sẽ tích cực hơn nữa việc đẩy mạnh đào tạo tập trung vào thực hành, có như thế mới đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và môi trường cạnh tranh trong thời đại cuộc Cách Mạng Công Nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra mạnh mẽ.

Trong chương trình buổi lễ, ông Lê Minh TrungP.Tổng Giám Đốc công ty An Phong cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, sự trân trọng khi được hợp tác với Trường. Ông cũng đã có buổi chia sẽ và giao lưu với các bạn sinh viên tại hội trường, những kinh nghiệm quý báu được đúc kết trên 20 năm trong nghề được Ông truyền tới các bạn một cách sinh động và đầy nhiệt huyết. Ông khẳng định rằng cơ hội cho các bạn sinh viên hiện nay rất lớn, nhưng cần phải cố gắng nỗ lực. Đi kèm với đó “ Thái độ ” của các bạn trong công việc cũng là một điều kiện tiên quyết trong hành trang làm việc ở các doanh nghiệp. Ông mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều chương trình hợp tác với nhà trường nhằm ươm mầm tài năng cho ngành xây dựng.

 

Kết nối với AN PHONG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.