Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BKHCM JOB FAIR 2019

IMG 0784A


  - Khoa kỹ thuật xây dựng hàng năm bổ sung cho các công ty, doanh nghiệp xây dựng phía nam và trên cả nước hàng trăm kỹ sư với chất lượng đào tạo hàng đầu. Vì vậy cũng như một điểm hẹn, mỗi mùa tốt nghiệp của các tân sinh viên thì An Phong cũng không nằm ngoài xu hướng muốn tuyển chọn cho mình những ứng viên, những tân kỹ sư phù hợp để cùng An Phong xây dựng, vươn cao, chinh phục với những chân trời mới.
 

IMG 0724A


 
Ngày hội được tổ chức theo hình thức không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Để góp phần tạo nên không khí vui tươi và sôi động cho ngày hội, chúng tôi đã tổ chức chương trình Mini Game để giao lưu với các bạn sinh viên. Đây là cầu nối để nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về nhau. Đến với ngày hội lần này, An Phong mang đến cho các bạn sinh viên các cơ hội nghề nghiệp và các chương trình thực tập sinh như: Kỹ sư QA/QC, Kỹ sư QS, Kỹ sư giám sát xây dựng, M&E…. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được thỏa sức mình trong môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và không khí này có thể sẽ ngày càng dâng cao hơn nữa khi có sự cộng tác của các bạn. Hãy đến và hòa nhập vào đại gia đình An Phong để cùng nhau chung tay chinh phục những tầm cao.

Kết nối với AN PHONG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.